Home / Blog / Buổi sáng chất lượng cho một sức khỏe hoàn hảo.

Buổi sáng chất lượng cho một sức khỏe hoàn hảo.

Chào bạn, Tôi là Nhật đây.

Trước khi nào bài viết tôi muốn hỏi bạn một vài câu hỏi.

Bạn bắt đầu buổi sáng như thế nào?

Có bao giờ bạn ý thức được buổi sáng bạn cần phải làm gì cho bản thân hay là làm theo một thói quen tấp nập để đến công ty cho kịp giờ?

Có bạn nào thứ dậy 11h và hầu như không biết buổi sáng là gì không?

Lí do Nhật viết bài này là quá trình nhìn lại bản thân và chia sẽ để những ai có thể áp dụng được để có một ngày ý nghĩa đúng với từ “SỐNG“.

wp_11-thang-tam-2016_qstore

Đã có 1 thời gian Nhật ở trong nhà dòng và như thường lệ ngày nào cũng 5h sáng là dậy đi lễ, cầu nguyên và bắt đầu công việc cho một ngày mới vào lúc 6h sáng. Mọi thứ dường như thật tốt đẹp, và đã banh vào sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Đúng là lúc đó hiệu quả công việc rất cao mà Nhật không nhận thức được việc dậy sớm để thưởng thức cuộc sống và dường như dậy là do bắt buộc phải dậy không thì bị vi phạm quy định.

Sau thời gian đó cũng là lúc ra khỏi trường đại học, Nhật lại bắt đầu với một lối sống 8h sáng mới dậy vì nghĩ rằng cả buổi tối làm việc nhiều rồi bây giờ ngủ bù. Quả thực dậy 8h mà loay hoay hết buổi sáng mà không làm được gì? Thật là tệ phải không các bạn?

Kinh doanh làm thay đổi cuộc đời Tôi.

phạm minh nhật

 

Từ ngày kinh doanh với khao khát giúp cho sức khỏe mọi người và thành công thì dường như Nhật lại ý thức hơn bao giờ hết về buổi sáng. Đơn giản thôi mình làm về sức khỏe mà buổi sáng không chất lượng làm sao tư vấn cho khách hàng được. Thế là mình lại luyện tập thói quen dậy vào lúc 5h sáng.

Đây là buổi sáng chất lượng của nhật.

5 giờ kém 10 đồng hồ báo thức, dậy vệ sinh cá nhân là đúng 5h. Sau đó ngồi hoạch định công việc cho một ngày làm việc sau đó nghe vài bài nhạc thư giản khoảng 5h30 là bắt đầu lái xe đi bơi hoặc ra công viên tập thể dục đến 6h30 đi ăn sáng. Buổi sáng quan trọng nên không thể ăn uống sơ sài được. Về nhà vào lúc 7h và bắt đầu công việc cho một ngày. Nhật chia sẽ thật là từ lúc luyện tập thói quen như vậy khoảng 12h trưa là Nhật đã giải quyết hết việc cho một ngày rồi. Thời gian còn lại đầu tư cho bản thân, học hỏi và các mối quan hệ.

bơi lội

Trong khi lúc trước dậy 8h thì 11h khuya vẫn làm chưa hết việc. Bạn thấy không dậy sớm Nhật làm được cả khối việc để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Phạm Minh Nhật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan