Home / Đôi Nét Về Nhật

Đôi Nét Về Nhật

1, Đôi nét về anh Phạm Minh Nhật.

Anh Phạm Minh Nhật năm nay 24 tuổi, hiện đang sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước khi kinh doanh về nấm linh chi đỏ anh đã từng, khởi nghiệp kinh doanh 2 lần thất bại từ năm 3 đại học. Nhưng không vì thế mà anh từ bỏ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp để một lần nữa anh kinh doanh về lĩnh vực sức khỏe người cao tuổi cụ thể là nấm linh chi đỏ. 2 lần thất bại không làm anh bỏ cuộc mà luôn thôi thúc anh khởi nghiệp nữa để tiếp tục trao giá trị sức khỏe cho cộng đồng.

Hiện anh Phạm Minh Nhật sở hữu thương hiệu LINACHI một thương hiệu chuyên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi bằng nấm linh chi đỏ, thương hiệu LINACHI đã được rất nhiều người yêu mến và đón nhận. Họ tin tưởng anh vì cảm nhận được tâm huyết của anh khi xây dựng thương hiệu này. Cách làm việc của anh, dịch vụ và sản phẩm của LINACHI, những kiến thức về sức khỏe người cao tuổi, dinh dưỡng được anh và đội nhóm LINACHI chia sẽ để người cao tuổi. Góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và thay thế những người con xa nhà gửi một món quà báo hiếu đến ông bà cha mẹ. Linachi đang làm rất tốt công việc này.

phạm minh nhật

Tuy nhiên cuộc đời của anh trãi qua rất nhiều sự thay đổi. Anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Cam An Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa. Gốc của anh là người Quảng Trị, truyền thống của người Quảng Trị là chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm việc và luôn nghĩ về người khác, chính vì vậy sự chân chất và chăm chỉ cũng là điểm mạnh của anh để giúp anh có được ngày hôm nay. 

Những năm tiểu học trải qua một cách bình thường, đến năm cấp 2 anh phải thường xuyên theo  phụ ba làm mộc và ít được đi chơi như bao đứa trẻ khác. Ngoài những giờ đi học về anh cũng hay ra đầu đường để chơi táng hình, bán bi cùng lũ bạn trong xóm, nhưng anh luôn lắng nghe khi nào Ba gọi “Nhật ơi” là anh mau mắn chạy về nhà phụ ba ráp cửa. Ở trong chà nhám bụi lem đầy người cứ ngóng ra đường xem mấy đứa bạn chơi đến đâu. Cứ Ba của anh nhận được đơn đặt hàng ở đâu là anh lại theo ba ôm đồ nghề đi và phụ ba. Có lúc ra Nha Trang ở lại mấy ngày làm cho khách, có ngày lại lưu lạc ở nhà người này người kia. Lúc còn trẻ chưa hiểu cứ ấm ức trong người là sao Ba bắt mình làm nhiều thế, chính vì vậy mà mình mặc dù đi làm với ba nhiều nhưng lại ít nói chuyện với ba, đến giờ vẫn vậy, vẫn ít nói chuyện với ba nhưng giờ anh luôn thể hiện bằng hành động. Cố gắng khởi nghiệp kinh doanh vừa tạo giá trị cho cộng đồng vừa phụ giúp gia đình.

phạm minh nhật

Nhà ở quê nên đến cấp 3 phải đi học ở thành phố Cam Ranh nên anh phải ở trọ 1 tuần mới được về nhà 1 lần. Chính vì vậy mà anh cũng xa gia đình và tạo cho anh một tính tự lập sớm. Lớp 10 phải tự đi học, tự kiếm nhà trọ và hầu như ít giao tiếp với bố mẹ, đây cũng là việc anh cũng rất hối hận và giờ anh đã có những cuộc điện thoại đều đặn hơn, quan tâm nhiều hơn. Thời gian trôi qua khá nhanh và anh cũng đã đổ vào trường Đại Học công nghiệp ngành điện tử tự động hóa, cũng là một phần tự hào của bố mẹ.

4 năm đại học thực sự là quảng thời gian không như anh suy nghĩ lúc đang học lớp 12. Học đại học anh mới phát hiện ngành điện tử không phải là đam mê của anh, cộng với sự khó khăn về tài chính năm 2 anh bắt đầu đi làm ở thư viện của trung tâm anh ngữ ILA, và sang năm 3 anh bắt đầu khởi nghiệp ngành bảng quảng cáo, là nhận làm mạch thuê cho sinh viên. Thất bại chóng vắng vì chưa có kiến thức kinh doanh cũng chưa có trải nghiệm nhiều. Đền 2 hợp đồng bảng quảng cáo và đưa số tiền của anh về con số âm gần 30 triệu, với anh lúc đó là một con số cũng rất lớn rồi. Năm cuối đại học anh quyết định rời khỏi ghế nhà trường và tìm cho mình một con đường riêng.

Trước khi kinh doanh nấm linh chi đỏ anh đã trải qua rất nhiều nghề như đi bán cafe dạo, làm bất động sản, bán chăn ga gối nệm ở lề đường. Chính vì vậy mà anh luôn trân quý những khoảng thời gian quý báu và nhiều kỹ niệm đẹp này.

2, Cơ duyên đến với nấm linh chi đỏ và người cao tuổi.

Anh đến với việc kinh doanh nấm linh chi đỏ thật tình cờ. Một lần anh đi từ thiện và thấy người ta trồng nấm linh chi rất hay, anh mua 2 gói về làm quà cho mẹ uống và 1 gói gửi bà hàng xóm vì bà bị cao huyết áp khá nặng. Qua một thời gian mẹ anh sử dụng thì ăn ngon mà ngủ rất ngon, còn bà hàng xóm thì huyết áp dần ổn định trở lại, bà cứ gửi anh mua miết. Anh mới nghĩ lại rằng: “Có loại thảo dược mà tốt cho sức khỏe đến như vậy sao”.

phạm minh nhật

Anh bắt đâù lao vào nghiên cứu về công dụng của nấm linh chi, biết rặng nó rất phù hợp với người cao tuổi nên anh nghiên cứu thêm về dinh dưỡng và sức khỏe người cao tuổi nữa. Anh cùng người yêu là Kim Truyền suy nghĩ rằng, phải chi những người cao tuổi được sử dụng nấm linh chi đỏ mỗi ngày để thay thế nước uống hằng ngày thì sẽ tốt biết bao. Thế là ý tường kinh doanh nấm linh chi đỏ và đưa sản phẩm này ra thị trường và thương hiệu LINACHI ra đời.

3, Anh và người yêu Kim Truyền đồng lòng xây dựng thương hiệu LINACHI – Thương hiệu chuyên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi bằng nấm linh chi đỏ.

hop linachi

Với mong muốn đưa nấm linh chi đỏ đển người cao tuổi để họ được vui khỏe tuổi già bằng thảo dược từ thiên nhiên. Vì người cao tuổi hiện đã uống rất nhiều loại thuốc chính vì vậy mà anh và đội nhóm LINACHI ngày đêm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt triết lý kinh doanh của anh được rất nhiều người ủng hộ, anh Phạm Minh Nhật chia sẽ rằng: “Anh kinh doanh nấm linh chi đỏ nhưng không phải bán nấm, mà anh muốn thông qua nấm linh chi đỏ, anh muốn mang những món quà báo hiếu của con cháu giành tặng cho ông bà cha mẹ, biến những tâm tư tình cảm của con cháu thành hiện thực và là một người bạn của nhiều nguồi cao tuổi sẳn sàng làm người bạn tâm giao với những người cao tuổi.”

Những người cao tuổi ít tiếp cận công nghệ nên không thể đọc được những thông tin hữu ích trên internet, nên anh muốn những người trẻ đi làm xa quê hoặc ở gần không có điều kiện chăm sóc ông bà cha mẹ, thông qua LINACHI để gửi gắm tình cảm và chữ “HIẾU” đến người thân của mình, để siết chặt tình cảm của gia đình và mang đến hạnh phúc đích thực.

Mong ước và tâm nguyện của Nhật:

shop acc lien quan