Home / Blog / Lương Thị Minh Phượng – Cô giám đốc luôn lạc quan trong mọi chuyện.

Lương Thị Minh Phượng – Cô giám đốc luôn lạc quan trong mọi chuyện.

Trẻ hơn tuổi từ tinh thần đến khuôn mặt, đây là những ấn tượng đầu tiên với 1 người mới gặp chị. Đó là chị Lương Thị Minh Phượng, hiện là giám đốc đại lý thuế Cát Vàng. Nhật cũng có những ấn tượng đầu tiên như thế. Chị luôn có một nụ cười thân hiện trên khuôn mặt, một giọng nói nhỏ nhẹ, mới đầu Nhật cứ nghĩ là một cô sinh viên, mình còn xưng hô bằng em sau này mới biết chị đã 33 tuổi, hơn mình 9 tuổi. Thật không ngờ phải không các bạn.

Có dịp được trò chuyện với chị Nhật mới biết được nhiều điều hơn về chị, và hôm nay Nhật chia sẽ một câu chuyện mà mình cảm nhận được từ chị và hy vọng ai đọc bài này cũng đúc rút được những bài học cho mình.

Hẳn trong cuộc đời ai cũng gặp biến cố hoặc những việc không vui, không vừa ý mình. Việc đối mặt với những việc như vậy không dễ dàng trải qua tí nào, có người bỏ cuộc có người chấp nhận nó, có người vượt qua nó nhưng với những cảm xúc tiêu cực, hoặc có người chiến thắng được những biến cố hoặc những việc không vui đó. Và chị Phượng là mẫu người lạc quan trong mọi việc, luôn giữ được bình tĩnh và giữ vững tâm lí khi gặp những chuyện không hay xảy ra.

Chị Phượng chia sẽ, có lúc chị xém mất mạng. Trong một lần chị có thai ngoài tử cung và lúc đó chị bị mất máu quá nhiều và mắt nhìn thấy toàn màu trắng, chồng chị tức tốc đưa chị đến bệnh viện thì bác sỹ bảo chỉ cần chậm một tí thôi là chị mất mạng rồi. Sau khi trải qua chuyện này thì chị càng lạc quan yêu đời hơn.

Chị Phượng (áo vàng) giám đốc đại lý thuế cát vàng.
Chị Phượng (áo vàng) giám đốc đại lý thuế cát vàng.

Và đặc thù của ngành thuế mà phải giữ vững tâm tí thật vững, và những biến cố trong cuộc đời đã tôi luyện cho chị thành một người con gái bản lĩnh và đứng vững trong mọi tình huống. Chị Phượng kể, chị còn vững tâm lí hơn chồng chị, trong một lần đi đảo du lịch, thì tất cả mọi người đi cùng chuyến và khi đi tàu thì tất cả đều say sóng ói, chồng chị cũng vậy. Chị Phượng cũng có cảm giác say sóng nhưng chị luôn dặn lòng là phải vượt qua, và luôn giữ vững tâm lí để đi trên tàu và mọi chuyện trong cuộc sống cũng vậy.

Ngành thuế là ngành phải đối mặt với rất nhiều vấn đề vì nó liên quan đến doanh nghiệp, và phải luôn chịu áp lực bởi những đề xuất mà cơ quan đưa ra. Mới gần đây chị mới cứu một công ty một tí nữa là mất mấy trăm triệu liên quan đến thuế và doanh nghiệp.

Chị Phượng thành lập đại lý thuế Cát Vàng được 4 năm rồi những kinh nghiệm làm kế toán và dịch vụ thuế của chị là hơn 10 năm rồi. Và công ty của mình cũng có duyên được hợp tác với chị trong việc thành lập công ty và báo cáo thuế. Cảm giác khi làm việc với chị là rất yên tâm và chắc chắn.

Một người trẻ hơn tuổi cả về ngoại hình và tinh thần, một người bản lĩnh và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, một người sống trong thực tại được giúp đỡ mọi người, yêu công việc và hướng đến điều tích cực. Đây là những ngôn từ mà Nhật cảm nhận về chị và thấy được những bài học quí giá ở chị.

Đại lý thuế Cát Vàng là một công ty vững mạnh và mình cảm thấy yên tâm nhất khi làm việc ở đây với hơn 4 năm thành lập và hơn 10 năm kinh nghiệm. Chị Phượng cùng chồng chị là anh Hiếu đang xây dưng công ty rất phát triển.

Mọi người cùng kết nối với chị qua facebook này nhé: https://www.facebook.com/phuongcatvang

Phạm minh Nhật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan