Home / Chia sẽ / Ngày thứ 8 của mẹ.

Ngày thứ 8 của mẹ.

Gần đây có một bài hát đang nổi danh trên youtube đó là bài hát “chưa bao giờ mẹ kể”. Bái hát nói về những công lao của mẹ, những sự hy sinh mà không có gì đong đếm được. Bài hát nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón xem và ủng hộ, và cũng lấy đi không ít nước mắt của những người xa quê.

Ngày thứ 8 của mẹ là thông điệp được chứa trong bài hát, thật sự như vậy. Từ lúc sinh con ra mẹ luôn quần quật từ nuôi con lúc còn nhỏ cho đến lớn, bao nhiêu đau thương và mong muốn nhưng chưa bao giờ mẹ than mệt cả. Ước mong được nghĩ một ngày để nghĩ ngơi mà vẫn khó, nếu có ước muốn mình vẫn mong muốn có thêm ngày thứ 8 để mẹ được nghĩ ngơi. 

Mình nghĩ vẫn có một ngày thứ 8 của mẹ đó là lúc về hưu và nhìn thấy con cái được thành công. Đến lúc này mẹ bắt đầu thực hiện những đam mê của mình lúc còn trẻ còn dang dỡ chưa thực hiện được. Nhưng một thực tế là khi lớn tuổi vấn đề sức khỏe xuất hiện rất nhiều. Lúc còn trẻ lo lắng nhiều quá, có nhiều bữa phải nhịn ăn cho con cái nên lúc về già sức khỏe yếu hẳn. Mẹ mình cũng vậy, cách đây mấy năm bị một lần 3 căn bệnh là huyết áp thấp, tiểu đường và bao tử. Giờ thì mẹ mình khỏe mạnh lại rồi .

Nếu có một ước mong vẫn ước mong sẽ có ngày thứ 8 giành cho các mẹ để các mẹ được hạnh phúc.

Đây là bài hát ngọt ngào và lấy đi nhiều nước mắt của các bạn trẻ.

Check Also

Bậy giờ mặc dù cơ thể gầy gò do bệnh từ mấy năm trước nhưng giờ sức khỏe đã tốt trở lại.

Mẹ tôi từ một người bị tiểu đường bây giờ đã khỏe mạnh lại như thế nào?

Chào các bạn, Cách đây 10 năm mẹ tôi bị 3 căn bệnh huyết áp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan