Home / Bạn bè bốn phương / Nguyễn Hoài Vy – Kinh nghiệm 10 năm kế toán nhưng lại đam mê dinh dưỡng và sức khỏe.

Nguyễn Hoài Vy – Kinh nghiệm 10 năm kế toán nhưng lại đam mê dinh dưỡng và sức khỏe.

Nguyễn Hoài Vy – người mẹ 2 con với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kế toán nội bộ doanh nghiệp, lại nghĩ kế toán đi bán xôi, bán bảo hiểm, bán sâm nha đam và bây giờ chị kinh doanh bột dinh dưỡng từ hạt cho giành cho người cao tuổi với thương hiệu Ogalen. Đây là những ngôn từ mà Nhật giành cho chị Vy.

Nhật với chị Vy gặp nhau lạ mà như đã quen biết từ trước, cả 2 đều là người miền trung và đều đam mê về sức khỏe đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi, nên 2 chị em nói chuyện thân lắm. 

Khi được hỏi nguyên do vì sao chị lại chọn lĩnh vực sức khỏe, thì chị bảo rằng là ngày xưa đi làm kế toán mà trong lòng cứ đau đáu ra kinh doanh hoặc làm một điều gì đó. Rồi một biến cố xảy ra là Bố chị bị xuất huyết áp, và Dì của chị bị ung thư, nên chị tìm hiểu về sức khỏe nhiều lắm, chị biết rằng uống thuốc không mang lại kết quả về tương lai nên chị tìm hiểu về dinh dưỡng là chủ yếu. Rồi một ngày chị biết đến sữa hạt hay còn gọi là bột dinh dưỡng từ các loại hạt. Sản phẩm dinh dưỡng giành cho người cao tuổi rất phù hợp và được nhiều người đón nhận.

Tuy nhiên một điều đặc biệt là không phải như những người khác, chị là mẹ 2 con mà còn giành cả thời gian để khởi nghiệp. Đây mới là điều đáng khâm phục chị, Nhật luôn cảm thấy may mắn khi mình còn trẻ còn nhiều thời gian dành cho khởi nghiệp, chính vì vậy khi thấy chị Vy bận bịu với công việc gia đình mà vẫn giành thời gian đi kinh doanh và học hỏi.

nguyễn hoài vy

Chị Vy kể “Sáng dậy là phải lo cho 2 con ăn uống đi học và làm việc nhà, xong cái là chị chỉ có khoảng thời gian hành chính để kinh doanh, còn tối về là phải lo cơm nước, chồng con. Những người khác kinh doanh giành nguyên ngày để tập trung công việc chứ chị chỉ có 1/3 thời gian để làm việc thôi. Chính vì vậy mà chị luôn tận dụng thời gian để làm việc. Có nhiều lúc 2 bé nhà chị bệnh hoặc sốt là chị phải bỏ hết công việc để chăm lo cho 2 bé, hoặc có những ngày khách hàng cần gấp là chị phải đi giao hàng mà mỗi lần giao hàng là hết nguyên buổi.”

Khi hỏi đến đó có phải cản trở lớn nhất của chị không? thì chị lạc quan trả lời là đôi khi đó làm động lực để chị làm việc hiểu quả hơn. Điều này là bằng chứng khi mình chứng kiến chị ở tận Bình Dương, mà cứ có khóa học hoặc hoặc đi gặp gỡ ai đó để học hỏi thì trong quá trình gặp gỡ đó chị cũng tranh thủ làm việc, xong việc là chị phải tức tóc chạy về nhà để lo cho gia đình. Tinh thần kinh doanh và lạc quan luôn thể hiện vì chị luôn cười luôn vui và luôn học hỏi những điều mới. Ngoài ra chị còn có một cái tâm của người kinh doanh là luốn tập trung cho giá trị sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm mặc dù chị rất bận.

Đây là một câu chuyện nhỏ trong hành trình cuộc đời của chị, nếu muốn tìm hiểu hoặc trò chuyện với chị Vy hoặc quan tâm đến sản phẩm của chị Vy thì bạn liên hệ qua facebook của chị nhé. https://www.facebook.com/NguyenHoaiVy.Ogalen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan