Home / Blog / Nguyễn Thị Linh – Từ cô bé bán nem dạo đường phố thành chủ thương hiệu Mỹ Phẩm Lico White

Nguyễn Thị Linh – Từ cô bé bán nem dạo đường phố thành chủ thương hiệu Mỹ Phẩm Lico White

Biết Linh trong một lớp kinh doanh, lúc đó Linh đang có công việc là đi bán nem dạo ở những quán nhậu dọc đường Trường Sa và Hoàng Sa. Linh là một người năng động, mạnh mẽ và quyết liệt. Phải dùng những từ này để diễn tả về Linh vì một khi Linh đã quyết định làm cái gì là phải làm cho bằng được. Châm ngôn của Linh là tin vào bản thân mình làm được thì chắc chắn sẽ làm được. Ngồi nói chuyện với Linh thì được Linh kể lại rất nhiều trải nghiệm mà linh trải qua sau 1 năm khởi nghiệp và những năm trước đó.

Năm nay cô bé Linh mới có 22 tuổi, cái tuổi mà mọi người mới ra trường và đang còn đi xin việc. Còn Linh đã là bà chủ của một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về trắng có tên là Lico White. Để có được như hôm nay thì Linh đã trải qua rất nhiều bài học mà may măn Nhật mới có dịp được nghe. 

nguyễn thị linh

Năm 20 tuổi, Linh nghĩ học đại học và Linh rât đam mê về làm đẹp. Bởi lẻ xinh đẹp cũng là thế mạnh lớn nhất ở Linh. Linh xin vào spa và chấp nhận làm không lương. Chỉ để muốn hiểu về làm đẹp, biết về kinh doanh và hơn hết là được phục vụ mọi người làm đẹp. Một thời gian sau Linh nghĩ và bắt đầu nhận other cơm văn phòng. Linh bảo nghe cơm văn phòng thì hoành tráng vậy chứ thực chất là nhận đặt món ăn văn phòng xong rồi về phòng trọ nấu rồi mang đi giao cho khách hàng. Những công việc nhỏ nhặt nghe đơn giản nhưng là những bài học vô giá và Linh nhận được ngày hôm nay.

Linh biết đến khóa học kinh doanh ở Betraining, và khao khát được học những khóa kinh doanh ở đây để biến ước mơ kinh doanh mỹ phẩm thành sự thật nhưng không có tiền học. Linh quyết định lấy nem đi bán buổi tối để có tiền sinh hoạt và đi học kinh doanh. Bán nem đường phố một công việc không dê dàng chút nào nhất là với con gái như Linh. Linh kể nhiều lúc gặp bạn bè trong quán nhậu bị cười chê, bị nói đủ kiểu, về phòng trọ khóc một mình những cô gái mạnh mẽ vẫn tiếp tục đi theo tiếng gọi trái tim. 

Và những ngày đầu khó khăn trong việc bán nem thì cô bé Linh cũng bắt đầu biết cách bán. Linh đi bán ở các quán nhậu dọc đường hoàng sa trường sa và càng bán thì cô càng bán được nhiều, có hôm cô bán xong lời 1 triệu mấy. Có mấy bán thấy Linh bán tốt nên cũng xin đi bán, Linh bắt đầu bỏ sỉ cho các bạn đó bán và chỉ cách cho những bạn đó bán được hàng.

Sau khi kiếm đủ tiền đi học Linh vẫn duy trì việc đi bán nem. Ban ngày cô dành hết thời gian để khởi nghiệp mỹ phẩm, ban đêm cô lại xách giỏ nem đi bán. Một thời gian trôi qua thì việc kinh doanh mỹ phẩm của cô cũng phát triển và cô nghĩ bán nem từ đó.

Đến này hơn 1 năm kinh doanh thì cô bé Linh đi bán nem ngày nào đã sở hữu cho mình thương hiệu mỹ phẩm Lico White chuyên về trắng với 5 dòng sản phẩm.

Hiện nay cô đang bắt đầu mở rộng hệ thống đại lý và cộng tác viên và bắt đầu đưa sản phẩm của minh vào các spa, hệ thống làm đẹp…

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm và làm cộng tác viên hoặc đại lý cho Linh thì các bạn có thể liên hệ qua http://licomi.com/ Hoặc facebook của Linh https://www.facebook.com/Linh.LiCoMi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan