Home / Chia sẽ / Yêu một chàng trai khởi nghiệp. Và nếu bạn khởi nghiệp chung cùng người yêu.

Yêu một chàng trai khởi nghiệp. Và nếu bạn khởi nghiệp chung cùng người yêu.

Khi bạn đang yêu một chàng trai trong giai đoạn khởi nghiệp, bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ, hy sinh nhiều thứ, bớt giận hay hờn dỗi mà những đặc quyền mà người con gái nào trong quá trình yêu cũng được nhận.

Bạn sẽ cảm thấy cô đơn hơn những người con gái đang yêu khác.

Có lúc anh chàng bận rộn đến mức quên đi những cuộc hẹn với bạn để bạn cô đơn trong quán cafe…, những lúc này bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn và cảm giác như mình bị bỏ rơi.

P_20170121_080702

Đối với những chàng khởi nghiệp dường như là không có ngày cuối tuần, nên nhiều lúc bạn sẽ không được hẹn hò cùng chàng vào những ngày cuối tuần, đi dạo dưới con phố và ăn những món ăn yêu thích.

Đôi lúc bạn còn thấy cô đơn ngay cả khi ở bên cạnh người đó. Bạn thì đang hí hững vì hôm nay được đến nhà chàng chơi thế mà chàng cứ suốt ngày ôm cái máy tính nào là doanh thu, đơn hàng, khách hàng mà nhiều lúc nói chuyện với khách hàng còn nhiều hơn cả bạn.

Bạn sẽ lung lay bới những lời nói của gia đình, bạn bè.

P_20170121_145001

Bạn có từng nghe những lời khuyên như, biết nó có thành công hay không mà yêu nó, tao thấy mày yêu thằng đó có được cái gì đâu thấy máy có đi chơi gì đâu. Nó thất bại nó có nuôi nổi mày không? Còn nợ nần chồng chất nữa, mày nhìn người yêu tau xem đi làm công ty tuy dưới nhiều người nhưng không làm tao khổ. Những lúc như thế bạn sẽ phân vân và nghi ngờ về lựa chọn của mình.

NHƯNG

Bạn thử suy lại thử xem và hảy hiểu cho chàng vì con đường chàng chọn tuy có nhiều thử thách, sóng gió, dường như sự khó khăn lấy hết thời gian và khiến bạn bớt đi nhiều thời gian để chàng lo cho sự nghiệp. Tình yêu không phải là những câu “anh yêu em” sáo rổng hoặc những món quà này nọ để bạn đem so sánh với chúng bạn. Mà đó chính là sự quan tâm, sau này nhìn lại tuổi trẻ chàng sẽ luôn cảm ơn bạn và yêu bạn nhiều rất rất nhiều vì bạn ở bên cạnh chàng những lúc khó khăn thậm chí còn phá sản.

P_20170121_142809_BF

Có thể yêu một startup đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn lạc lỏng… nhưng đừng quá buồn vì mọi chuyện đều có chủ đích tích cực của nó. Hãy nghĩ rằng chàng đang xây dựng hạnh phúc và tương lai cho hai đứa rồi một ngày bạn sẽ rất tự hào về chàng với bạn bè và gia đình. Vì vậy yêu là hy sinh tất cả, cô đơn một chút có sao đâu, chỉ cần trong tim họ lúc nào cũng có chỗ của nhau là được rồi.

Tuyệt vời hơn khi bạn khởi nghiệp chung với chàng

Bạn với chàng sẽ tìm gặp được nhiều điểm chung hơn, những ngày tháng khó khăn khi khởi nghiệp bạn sẽ cùng chàng sản sẽ cho nhau. Những buổi đi gặp khách hàng có hai người thì chàng sẽ dễ dàng có những quyết định chính xác hơn. Nhưng lúc giận nhau có khi nói lời chia tay nhưng vì công việc hình thành vào thói quen của bạn nên ngày mai lại bạn lại tiếp tục công việc và chàng với bạn vẫn sẽ vui vẻ lại. Những ngày có doanh số lớn hoặc tháng đó đại thắng với chiến dịch bạn cùng chàng sẽ được đi chơi ăn uống cùng nhau thật là thú vị. Khi khởi nghiệp chung hâu như bạn với chàng sẽ không còn thời gian để giận để buồn nữa mà sau này nhìn lại thì toàn là những kỹ niệm đẹp tuyệt vời.

Camera360_2016_9_2_093721 Camera360_2016_9_2_094159

Chúc cho những ai đang yêu và sẽ yêu đặc biệt là yêu người khởi nghiệp. Các bạn sẽ có một tình yêu đẹp, một tương lai thành công và một cuộc sống hạnh phúc đang chờ đón bạn ở phía trước.

14-2-2017, TPHCM

PHẠM MINH NHẬT

Check Also

Bậy giờ mặc dù cơ thể gầy gò do bệnh từ mấy năm trước nhưng giờ sức khỏe đã tốt trở lại.

Mẹ tôi từ một người bị tiểu đường bây giờ đã khỏe mạnh lại như thế nào?

Chào các bạn, Cách đây 10 năm mẹ tôi bị 3 căn bệnh huyết áp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop acc lien quan